Tin tức

Tập hợp các điểm du lịch miễn phí nhưng cực CHẤT tại Đà Nẵng
Là một trong những thành phố phát triển nhanh về mọi mặt đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch dịch vụ. Tuy nhiên, Đà Nẵng còn nổi tiếng là một trong những thành phố có nhiều điểm du lịch giá rẻ và miễn phí nhất mà bạn nên trải nghiệm.
1. Tắm biển
Ghé Đà Nẵng vào những ngày tháng 4 đến tháng 7 hoạt động được yêu thích nhất có lẽ là tắm biển. Được mệnh danh là một trong những bãi biển sạch và đẹp nhất hành tinh. Biển Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.
 
my-khe-da-nag
Bãi biển Mỹ Khê-Đà Nẵng
 
2. Linh Ứng Non Nước:
Sở  hữu một trong những bức tượng phật lớn và đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Linh Ứng Non Nước là điểm du lịch tâm linh tuyệt vời nhất mà bạn có thể ghé thăm khi du lịch Đà Nẵng.
 
chùa linh ứng
Linh Ứng Bãi Bụt
 
 
Tượng phật Quan Âm hướng mình ra biển, tựa lung vào Sơn Trà, một trong những bán đảo xinh đẹp và hùng vĩ tại Đà Nẵng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc trong việc bảo vệ cư dân nghề biển tại Đà Nẵng.
Hằng năm vào dịp đầu năm, số lượng du khách đến đây hành hương cũng rất nhiều. Nhiều người xem văn hóa dâng hương, cầu phúc năm mới sẽ mang đến cho họ những điều may mắn trong năm.
3. Ngắm cầu và thưởng thức những điều đặc biệt ở đây:
Thương hiệu cầu ở Đà Nẵng mang đến cho du khách những điều thú vị về cấu trúc và không gian lạ mắt.
Cầu Rồng: Bạn có thể thưởng thức bữa tiệc kì thú của cây cầu này vào 21 giờ tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Cầu Rồng là một trong số ít những cây cầu tại Việt Nam liên tiếp nhận các giải thưởng lớn về kiến trúc và nghệ thuật.
 
CAU RONG PHUN LUA
Cầu Rồng
 
Cầu Sông Hàn: Được thiết kế nhằm phục vụ cho việc giao thương lúc bấy giờ. Cầu sông Hàn là cây cầu quay duy nhất tại Việt Nam, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển hùng manh của dân tộc.
4. Phượt Hội An:
Đã đến Đà Nẵng mà không dành thời gian của mình cho một điểm đến tuyệt vời như Hội An thì thật là tiếc. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng không xa, chỉ mất tầm 30 phút di chuyển bằng xe máy. Hội An sỡ hữu vẽ đẹp tư nhiên và quyến rũ bởi cái tình tứ và nhẹ nhàng của nó.
Lang thang trên Phố Hội nơi có những điểm du lịch hoàn toàn miễn phí tuyệt vời như: Cầu Nhật Bản, khu nhà cổ,… và thưởng thức hàng trăm món ăn cực ngon có tại đây sẽ là điều đặc biệt cho bạn khám phá những điều tuyệt vời ở khu phố này.
5. Phượt đèo:
Di chuyển ra khỏi trung tâm thành phố và cùng tận hưởng những kỉ niệm khó phai khi phượt những ngọn đèo cao chênh vênh núi. Thật tuyệt vời khi được cùng một ai đó phượt những đoạn đèo dốc và thú vị như: Hải Vân, Phước Tượng,.. Thử cảm giác mạnh và bắt gặp hình ảnh tuyệt đẹp của vịnh biển Lăng Cô-Vịnh biển đẹp nhất thế giới tại đây.
 
deo-haivan
Đèo Hải Vân
 
 
Ngoài ra, với Đà Nẵng bạn còn có thể thực hiện một chuyến đi nhiều cảm xúc khi được lạc mình trong khoảng thiên nhiên thơ mộng và đầy ấn tượng về đêm tại Đà Nẵng như: Du lịch tại hai vịnh sông Hàn.