ABOUT US

Chào mừng quý khách đến BIỂN VÀNG HOTEL ĐÀ NẴNG!

Tọa lạc tại khu vực Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng - 1 trong 6 bãi biển được tạp chí Forbes bầu chọn đẹp nhất hành tinh - là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. BIỂN VÀNG HOTEL luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Đến với BIỂN VÀNG quý khách có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm cầu quay Sông Hàn sinh đẹp, cầu Thuận Phước lấp lánh dưới ánh đèn màu đêm huyền ảo, Bãi biển Mỹ Khê, Trung tâm thương mại Indochina Riverside Towers là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.. Hơn nữa từ sân thượng của BIỂN VÀNG HOTEL quý khách có thể thưởng thức toàn cảnh cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức hằng năm tại thành phố Đà Nẵng. BIỂN VÀNG sẽ là nơi lý tưởng của quý khách trong các kỳ nghỉ!

BIỂN VÀNG HOTEL với kiến trúc độc đáo, được thiết kế theo tiêu chuẩn 03 sao cùng với những trang thiết bị hiện đại sang trọng và ấm cúng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, BIỂN VÀNG HOTEL tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, luôn đem đến sự hài lòng, cảm giác thư giãn thoải mái thật sự như ngôi nhà tiện nghi và hạnh phúc của quý khách.

LIÊN HỆ:

- TỪ SÂN BAY

Từ sân bay du khách đi theo đường Nguyễn Văn Linh đi qua cầu Sông Hàn hướng biển Mỹ Khê.

Theo đường Phạm Văn Đồng, vị trí khách sạn nằm bên tay phải cách cầu Sông Hàn 500 mét.

- TỪ NHÀ GA

Từ nhà ga du khách đi ra đường Hàm Nghi ra đường Lê Duẩn rẻ trái chạy thẳng tới cầu Sông Hàn.

Theo đường Phạm Văn Đồng, vị trí khách sạn nằm bên tay phải cách cầu Sông Hàn 500 mét.

- TỪ BẾN XE

Từ bến xe trung tâm Đà Nẵng du khách rẻ phải chạy theo đường Tôn Đức Thắng qua cầu vượt chạy theo đường Điện Biên Phủ, Lê Duẩn.

Theo đường Phạm Văn Đồng, vị trí khách sạn nằm bên tay phải cách cầu Sông Hàn 500 mét.